Mã : 88971

Tên : Container văn phòng

Loại : Sản phẩm container tổng hợp

Giá từ : 10

 Container văn phòng 20 feet mới thiết kế theo yêu cầu.

Container văn phòng là gì?

Container văn phòng là sản phẩm được thiết kế gia công từ container nguyên trạng cũ, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng container văn phòng có rất nhiều cách cải tạo và giá thành cũng rất đa dạng. Phổ biến nhất là 2 loại: container văn phòng 20 feet và 40 feet.

Ưu điểm và nhược điểm container văn phòng:

Ưu điểm:

Kết cấu container văn phòng vững chãi, gồm 4 trụ lớn bằng thép đặc 4mm, bên dưới là rất nhiều thanh sắt u 120mm dày, phủ bên trên là ván ép dùng cho container dày 50mm rất chắt chắn. Vì vậy, container văn phòng có thể đặt trực tiếp lên nền tương đối bằng phẳng hoặc chỉ cần gia cố 4 trụ cho 1 nền container 20 feet - 6 trụ cho nền container 40 feet khi muốn nâng cao container. Điều này giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí thi công phần móng.


 


Container văn phòng 20 feet kết cấu vững chắc


Container văn phòng 40 feet phù hợp với nhiều loại mặt bằng

Phần tường vách của container văn phòng thường được gia cố thêm bằng sắt hộp và sắt V hàn trực tiếp vào container. Bề mặt tường container văn phòng có thể lắp ghép bằng khá nhiều loại vật liệu như ván MDF, thạch cao, tấm alu, hay tấm panel cách nhiệt. Nhưng phổ biến nhất hiện nay là ván xi măng cemboard loại 4mm hoặc 6mm. Ưu điểm của loại vật liệu này là chịu được nước, bền, khó gẫy, giá thành tốt và dễ sơn mới hoặc đổi màu cho container văn phòng. Đồng thời khi bảo dưỡng, loại tường vách bằng ván cemboard dễ thay thế những chỗ hư gẫy, tùy chọn được kích thước tấm thay và tiết kiệm nhiều thời gian bảo dưỡng.Container văn phòng 20 feet vách cemboard 4mm

Nét mỹ quan và chất lượng nội thất của container văn phòng được quyết định phần nhiều ở phần thi công tường vách và cách xử lý phần ghép nối giữa các tấm vách. Để đảm bảo thẩm mỹ và độ bền cho phần tường vách, điểm kết nối giữa các tấm ván cần được xử lý tốt với loại vật liệu thích hợp, tránh bị nứt gãy khi vận chuyển hoặc sử dụng. Ngoài ra có thế trang trí cho phần tường vách bằng bột trét hay giấy dán tường các loại. 


Nội thất container văn phòng được hoàn thiện tốt độ bền cao.

Trong quá trình thi công container văn phòng, chúng tôi nhận thấy phần nhiều khách hàng bâng khuâng về khả năng cách nhiệt của nhà ở container và container văn phòng. Ngược lại với suy nghĩ đó, phần nội thất của container văn phòng được cách nhiệt rất hiệu quả và bền vững với các loại vật liệu tốt, nóc được sơn 3 lớp cho lớp thép, bên dưới có thê sử dụng xốp dày kèm bạc cách nhiệt hoặc tốt hơn là sợi thủy tinh cách nhiệt chống cháy, ngoài cùng là ván xi măng cemboard cũng là 1 loại vật liệu cách nhiệt tốt.

Cách nhiệt container văn phòng 40 feet

Container văn phòng có thêm một ưu điểm nữa là tính đa dạng trong thiết kế, dễ dàng thi công theo mục đích sử dụng, cửa sổ và cửa đi bằng thép container độ bền cao, có mái che bảo vệ không thấm nước. Màu sơn dầu bền vững dễ trang trí chống sét tốt và tùy chọn màu sắc phong phú.Container văn phòng đa dạng thiết kế

Nhược điểm:

Container văn phòng tuy có tính lưu động cao nhưng khá cồng kềnh, khối lượng tương đối lớn nhất là khi lát gạch nền hoặc thi công thêm toilet .Hơn nữa bề ngang container văn phòng khá nhỏ, sau khi hoàn thiện phần tường vách, chỉ còn lại khoảng 2m3 bề ngang. Tuy nhiên nếu nhu cầu sử dụng cần diện tích lớn, có thể ghép nối nhiều container văn phòng thành khối văn phòng diện tích lớn. Container văn phòng được ghép nối thành cụm văn phòng lớn.Container văn phòng ghép nối và lát gạch

 

Trên đây là giới thiệu sơ bộ về container văn phòng của Minh Hiếu container, để được tư vấn thêm và giá và các dịch vụ khác, quý khách vui lòng liên hệ 0915 550 650 (Mr.Hiếu) để được tư vấn trực tiếp, rất mong được hợp tác.