CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG/ LẮP ĐẶT/ VẬN CHUYỂN

1. Chính sách giao hàng:

Chúng tôi áp dụng giao hàng miễn phí hoặc có phí tại tất cả các khu vực sau :Thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Thời gian giao hàng trong ngày hoặc từ 3 – 15 ngày tuỳ thuộc vào gói dịch vu và sản phẩm quý khách hàng lựa chọn.

Với những đơn hàng cho dịch vụ sửa chữa, tuỳ thuộc vào đặc tính của yêu cầu sửa chữa, chúng tôi có thể áp dụng phương pháp sửa chữa tận nơi hoặc hàng hoá sẽ được chuyển về và sửa chữa tại kho bãi.

2. Thời gian liên hệ và xử lý đơn hàng

Khi nhận được thông tin đơn hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và giải quyết trong vòng 24h làm việc, không bao gồm thứ 7 và chủ nhật, những ngày nghỉ Lễ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian làm việc và xử lý đơn hàng của Minh Hiếu Container là từ 9AM-11AM, chiều từ 2PM-4PM.

Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho Quý khách trước để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận, thời gian giao hàng và phương thức thanh toán.

3. Chính sách lắp đặt sản phẩm

– Minh Hiếu Container thực hiện việc lắp đặt/ thi công sản phẩm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi có thể lắp đặt miễn phí hoặc tính phí tùy theo 1 số sản phẩm.

– Đối với sản phẩm yêu cầu sử dụng kỹ thuật hoặc vận hành riêng, chúng tôi sẽ cung cấp để đảm bảo độ an toàn và chất lượng. Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/vận chuyển/thay thế sản phẩm, thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về kỹ thuật cũng như mọi rủi ro liên quan đến sản phẩm và con người.

– Đối với mọi đơn hàng, khi nhận hàng quý khách vui lòng chuẩn bị mặt bằng rộng thoáng xe ra vào dễ dàng, đường không cấm tải. Trường hợp xe giao hàng quá 30p/container 20feet hoặc đường cấm tải, lún lầy, vướng dây điện… sẽ có thêm phụ phí, quý khách hàng sẽ thanh toán cước phí phát sinh này (nếu có).