Nguồn: Minhhieucontainer.com.

 8 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ SỞ HỮU MỘT NGÔI

NHÀ CONTAINER ĐẸP

            Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục công trình nhà containerMinh Hiếu Container cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm nhà container đẹp, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chỉ với 8 bước sau đây, bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà container đẹp như ý.

Bước 1: Thiết kế bản vẽ cho nhà container của bạn

            Đây là giai đoạn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để có một căn nhà container đẹp ưng ý. Tại bước này, Minh Hiếu Container sẽ trao đổi với bạn các chi tiết như: không gian của ngôi nhà container mà bạn muốn; hướng nắng, gió theo từng mùa; giải pháp về kết cấu của nhà container của bạn; những thiết bị tiết kiệm năng lượng nào bạn nên sử dụng để phù hợp với căn nhà container đẹp của mình.

Bản vẽ thiết kế chuẩn là điều hết sức quan trọng

Để ra được 1 bản vẽ thiết kế ưng ý là cả 1 chặng đường

Bước 2: Lựa chọn loại container phù hợp cho ngôi nhà container của bạn

            Trong bước này, bạn cần lưu ý chọn loại container phù hợp với ý tưởng thiết kế đưa ra trong bản vẽ. Tuy nhiên, nên chọn loại container cao trên 2.9m vì sẽ giúp không gian căn nhà container của bạn thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, đối với loại container đã qua sử dụng thì nên chọn loại nguyên vẹn, không cong vênh, hạn chế hàn vá, mái cong đều, không đọng nước là tốt nhất vì một bộ khung tốt là cơ sở để có một ngôi nhà container tốt.

Mối loại container sẽ phù hợp với 1 kiểu nhà container

Lựa chọn loại container phù hợp giúp nhà của bạn đẹp và thoáng

Bước 3: Chuẩn bị nền móng xây nhà container

            Do đặc điểm của nhà container không yêu cầu quá khắt khe về móng nên bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho bước này. Điều này cũng dễ hiểu bởi tải trọng của container khá nhẹ nên móng cũng không cần quá phức tạp, chỉ đầm chặt, bằng phẳng, kê trên gối đỡ bê tông là bạn đã có một nền móng ổn định cho ngôi nhà container đẹp của mình.

Nhà container không phải quá cầu kì về móng

Bước 4: Xử lí hệ thống cấp thoát nước cho nhà container của bạn

            Sau khi đã lo xong về móng, điều tiếp theo bạn cần chú ý là xử lí hệ thống cấp thoát nước cho ngôi nhà containercủa bạn vì điều này rất quan trọng. Với nhà container, đường cấp nước có thể đi nổi, bên dưới sàn container. Đường thoát nước thải và thoát nước hầm cho nhà container của bạn cần được tách riêng và có giải pháp ngăn mùi, hố ga. Bên cạnh đó, giải pháp tái sử dụng nước mưa cho nhà container rất được Minh Hiếu Container khuyến khích các hộ gia đình.

Nên thiết kế giải pháp tái sử dụng nước mưa cho nhà container của bạn

Bước 5: Vận chuyển, lắp đặt container

            Để đảm bảo chất lượng của nhà container lâu bền, khâu vận chuyển, lắp đặt các khối container phải được chú ý. Trong bước này, bạn cần lưu ý chọn cung đường phù hợp để vận chuyển và lưu ý tải trọng cho phép của cung đường. Đặc biệt, nên chuẩn bị con kê, đế cao su để nêm container. Bên cạnh đó, cần cân chỉnh ngay thẳng theo phương ngang và đứng khi xe cẩu hoàn thành để thuận tiện cho việc thi công ngôi nhà container của bạn.

Việc vận chuyển, lắp đặt container tuyệt đối không được xem thường

 

Bước 6: Phân chia không gian nhà container và gia cố bộ khung

            Để có một ngôi nhà container đẹp và thoải mái thì bước 6 là hết sức cần thiết. Tại bước này, bạn cần lưu ý cắt khoét vách container theo thiết kế; gia cố khung bằng sắt hình; kết nối sàn bằng khung sắt 4x8, cách nhau 40cm, ốp cemboard dày 20mm để đảm bảo ngôi nhà container của bạn có một bộ khung cực kì chắc chắn.

Phân chia không gian và gia cố bộ khung trước khi bắt tay vào thi công

Bước 7: Chống nóng cho nhà container

            Đến đây, ngôi nhà container đẹp mà bạn hằng mong ước đã sắp sửa hoàn thành. Do đặc điểm của nhà containerdễ hấp thụ nhiệt nên bạn cần lưu ý 3 điều. Thứ nhất, vách đứng hoàn thiện rỗng đối lưu tốt để không trữ khí nóng. Thứ hai, về vật liệu cách nhiệt thì nên sử dụng sơn chống nóng mặt ngoài công trình, lớp cách nhiệt có lớp đệm không khí, lớp hoàn thiện nội thất nên bằng thạch cao, gỗ, cemboard. Thứ ba, hạn chế dùng tấm xốp cách nhiệt vì sẽ dễ bắt lửa khi chập điện. Chỉ với 3 lưu ý nhỏ trên thì căn nhà container của bạn sẽ vừa đẹp lại còn vừa mát.

Có rất nhiều giải pháp chống nóng hiện đại cho nhà container

Bước 8: Hoàn thiện

            Cuối cùng, bạn đã có thể sở hữu một căn nhà container với thiết kế đẹp, độc đáo. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý nên chuẩn bị một số chi tiết như bát treo thạch cao, bát treo tủ, ổ cắm, bát treo màn,… nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho ngôi nhà container của bạn.

Hãy tận hưởng căn nhà container đẹp mà bạn ao ước

            Chỉ với 8 bước đơn giản trên, bạn đã có thể sở hữu một ngôi nhà container đẹp mà bạn khao khát từ lâu. Minh Hiếu Container sẽ luôn song hành cùng bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhà container đẹp nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi kiến tạo và sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn nhà container miễn phí vui lòng liên hệ chúng tôi theo số hotline: 0915 550 650 (Mr.Hiếu). Mọi thông tin liên hệ khác xin gửi về:

+ Email: Minhhieucontainer@gmail.com

+ Website: minhhieucontainer.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/thicongcontainer