Nguồn: Minhhieucontainer.com.

 BIỆT THỰ CONTAINER

ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG

            Biệt thự container là một trong những xu hướng kiến trúc rất được ưu chuộng trong những năm trở lại đây. Đây là phong cách kiến trúc mới lạ, độc đáo, thể hiện sự đẳng cấp sang trọng từ tổng thể kiến trúc đến không gian nội thất của ngôi nhà.

            1. Biệt thự container là gì?          

            Biệt thự container là những ngôi biệt thự được ra đời dựa trên cảm hứng từ những chiếc container. Những chiếc container không còn sử dụng được tận dụng một cách khéo léo bằng cách sắp xếp, phối hợp, cắt ghép các khối container lại với nhau để tạo ra ngôi biệt thự mang phong cách mới mẻ, hiện đại.

Biệt thự container lấy cảm hứng từ những khối container

            2. Biệt thự container thể hiện đẳng cấp và phong cách của gia chủ

            Nếu đã là người sành chơi và chịu chơi thì chắc chắn không thể bỏ qua Biệt thự container. Nổi bật với những hình khối bay nhảy, đặc sắc với những hoa văn xếp chồng nếp vân vũ của những chiếc container và đặc biệt, lối thiết kế phá vỡ những khuân mẫu lối cổ điển trong việc thiết kế biệt thự chắc chắn sẽ tạo nên kiệt tác có 1-0-2 chỉ từ những chiếc container cũ kỹ. Ở Việt Nam, cũng đã có những ngôi Biệt thự container được xây nên. Tuy nhiên, chỉ những người sành chơi và thực sự tìm kiếm một không gian phá cách để tận hưởng cuộc sống mới phù hợp với sức sống mới của những căn Biệt thự container.

            3. Biệt thự container mang đến cảm giác thoải mái khi ở

            Không chỉ có phong cách độc đáo mà Biệt thự container do Minh Hiếu Container thiết kế còn mang lại cảm giác cực kì thoải mái khi ở và không thua kém bất kì loại biệt thự nào khác. Thiết kế của Biệt thự container với nhiều cửa sổ được mở rộng và thông thoáng giúp mang lại sự mát mẻ, chống nóng và thoát âm tốt, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Bên cạnh đó, không gian nội thất bên trong căn biệt thự có thể do tùy ý gia chủ yêu thích mà lựa chọn bài trí, không bị giới hạn hay cản trở bởi bất kì yếu tố ngoại cảnh nào sẽ giúp cho căn Biệt thự container của bạn vô cùng trang nhã, thoải mái và ấm cúng.   

            4. Những ưu điểm chỉ riêng Biệt thự container mới có

            Chỉ có những khách hàng đẳng cấp, đã lựa chọn Biệt thự container của Minh Hiếu container thì mới cảm nhận và tận hưởng được hết những ưu điểm vượt trội mà chỉ có Biệt thự container mới có thể mang lại. Anh Mỹ, chủ nhân căn Biệt thự container không móng nổi tiêng ở Sài Gòn có chia sẻ: “phương án xây biệt thự thông thường thì mất khoảng 7-8 tháng, nhưng thời gian dựng Biệt thự container chỉ khoảng 3 tháng. Ngoài ra, xây biệt gần sông với nền đất yếu thì phải tốn kém cho việc làm móng nếu xây theo kiểu thông thường. Với container thì tốn chưa tới 30 triệu đồng để xây các gối đỡ (trung bình 6 gối cho một container) nên tiết kiệm được trên 200 triệu đồng. Như vậy, với phần thô đã tiết kiệm được 30% chi phí.” Không chỉ vậy, thời gian sử dụng trung bình của Biệt thự container do Minh Hiếu Container thiết kế là hơn 50 năm, nếu muốn thay đổi mẫu mã nhà mới sau 50 năm sử dụng hoặc chẳng may có thiên tai thì chỉ cần tháo dỡ xuống chuyển đi là được, tiết kiệm rất nhiều cho việc xây dựng, đặc biệt là góp phần giải quyết nhà ở cho những thành phố lớn, vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho người sử dụng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí xây dựng và dễ vận chuyển chính là những ưu điểm vượt trội của Biệt thự container do Minh Hiếu Container thiết kế

            Thay lời kết, Minh Hieu Container mong muốn trở thành người bạn đồng hành, giúp quý khách hàng có cơ hội sơ hữu những ngôi biệt thự chất lượng, đẳng cấp và khẳng định dấu ấn, tên tuổi của chính bản thân mình từ căn biệt thự ấy. Nếu đã là người chịu chơi và mong muốn tìm kiếm một không gian sống mới mẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0915 550 650 (Mr.Hiếu) để nhận được tư vấn ngay lập tức. Mọi thông tin liên hệ khác xin gửi về:

+ Email: Minhhieucontainer@gmail.com

+ Website: minhhieucontainer.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/thicongcontainer